Du lịch Hội An 30/4 và 1/5 2016

Giới thiệu tổng quan về du lịch Hội An

Du lịch Hội An
 ngày càng phát triển, Hội An đã được khách du lịch trên thế giới biết đến dưới nhiều tên gọi khác nhau, phổ biến nhất là: Faifo, Haisfo, Hoài phố, Ketchem, Cotam…là một đô thị cổ được bảo tồn tốt nhất tại Việt Nam, với rất nhiều căn nhà phố cổ có độ tuổi hàng trăm năm vẫn còn nguyên vẹn về kiến trúc cũng như công năng sử dụng. Tìm hiểu vẻ đẹp của Hội An chính là sự tìm về những kinh nghiệm xây dựng thiết kế nhà, quy hoạch đô thị của người xưa.

Tháng 12 năm 1999, UNESCO đã công nhận khu phố cổ Hội An là di sản văn hoá thế giới. Điều này giúp cho du lịch Hội An ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn

Đêm Hội An lung linh phản chiếu bên sông Hoài


Khách du lịch đến Hội An bây giờ vẫn có thể hình dung ra được phần nào cảnh tấp nập trên bến dưới thuyền, cũng như thưởng thức vẻ đẹp hài hòa giữa cảnh phố xá với sông nước êm đềm. Ban đêm, nhà cửa và ánh sáng của Hội An phản chiếu trên mặt sông tạo ra vẻ đẹp lung linh. Việc đi lại của người dân trên sông bằng thuyền cũng rất thuận tiện. Đây chính là một bài học quý giá đối với việc thiết kế kiến trúc đô thị khi xử lý, tận dụng sông ngòi trong giao thông và tạo cảnh quan.

Phố cổ Hội An mang vẻ đẹp của thời gian 


Khách du lịch phải kiên trì mới có thể khám phá hết được các nét cổ kính và độc đáo của đô thị cổ Hội An

Hội An ở đâu và cách di chuyển đến Hội An

Hội An cách Đà Nẵng khoảng 30km, cung đường từ Đà Nẵng đến Hội An rất thuận lợi

Hệ thống tour Hội An